Lời Giới Thiệu.!

Công ty TNHH Kim Park Vina được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0201956772 do Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp và chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 4 năm 2019.

Kể từ khi thành lập, Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên luôn cam kết sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Phạm vi kinh doanh: Chúng tôi là công ty dịch vụ kỹ thuật, và cung cấp thiết bị tự động hy vọng góp phần đẩy mạnh nền công nghiệp tại Việt Nam và phục vụ nhu cầu thiết yếu cho công doanh nghiệp FDI trong và ngoài nước:

– Ứng dụng Hệ thống đóng gói.

– Ứng dụng cho băng chuyền và vận hành máy móc.

– Ứng dụng phân tích sản phẩm để cho ra đánh giá OK và NG.

– Ứng dụng cho các công ty vendor của LG và SamSung.

– Thiết kế hệ thống cơ điện cho các nhà máy .

– Lắp ặt hệ thống điện cho các nhà máy chuẩn bị vào ận hành và đang vận Hành

– Thiết kế tủ bảng đện cho các dự án nhỏ lẻ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ trên cho các loại công trình: Nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, chung cư, biệt thự.

“Phương châm của chúng tôi là: “Đem lại sự hài lòng toàn diện tới cho khách hàng với những dịch vụ đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng cũng như đúng tiến độ đề ra. Sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên số 1”

”Đầu vào đánh giá chất lượng đầu ra”. Vậy cho nên chúng tôi cũng xây dựng và là đại lý của các thiết bị tự động hóa như Cơ Khí và Hệ thống điện.!

Chúng tôi xác định rõ rằng ” Dịch vụ là công việc của chúng tôi ” – Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.