Thanh dẫn hướng : SKR

(0)

Bộ truyền động dẫn hướng bi bóng lồng LM Model SKR : 
Mô hình này đạt được tốc độ hoạt động cao hơn, tiếng ồn thấp hơn và hoạt động lâu dài không cần bảo trì hơn so với mô hình loại thông thường KR bằng cách sử dụng lồng bi trong bộ dẫn hướng LM và bộ vít me.

Thanh Nẹp Carton Chữ L

(0)

Thanh nẹp giấy được làm bằng nhiều lớp giấy và được ép cứng. Các thanh này để tạo thành hình dạng chữ V, L, U hoặc góc 90 độ. Ngày nay, thanh nẹp giấy được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ các cạnh của sản phẩm, kiện hàng. Hoặc gia cố độ cứng các cạnh góc của thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

Thanh nẹp góc giấy carton, thanh nẹp góc chữ V chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao , thân thiện với môi trường giúp bảo vệ hàng hóa phù hợp cho sản xuất, đóng gói và xuất khẩu hàng hóa.

Thanh Nẹp Carton Chữ V

(0)

Một sản phẩm bao bì giấy tiện lợi cho quy trình gói hàng, các thanh nẹp với chức năng cố định các góc cạnh sản phẩm khiến gói hàng không rung lắc, xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Các thanh nẹp giấy chữ v, thanh nẹp góc là sản phẩm từ giấy Kraft với quá trình gia keo bề mặt chuyên biệt và tạo hình sản phẩm. Với sứ mệnh bảo vệ các góc cạnh sản phẩm không bị trầy xước và cũng bảo vệ chính bản thân khi vận chuyển mà va phải chúng.

Thanh nẹp giấy chữ v, thanh nẹp góc là sản phẩm kết hợp hoàn hảo khi đi cùng dây đai và pallet giấy. Combo hoàn hảo cho một quy trình đóng gói hàng hóa.

Thanh Trượt bi Spline SLS/SLF

(0)

Caged Ball Spline SLS/SLF
Việc sử dụng lồng bóng cho phép duy trì chuyển động tuần hoàn của các quả bóng cách đều nhau và đạt được phản ứng tốc độ cao. Ngoài ra, nó còn loại bỏ va chạm và ma sát lẫn nhau giữa các quả bóng, đồng thời tạo ra tiếng ồn thấp, âm thanh chạy dễ chịu và ít tạo ra hạt bụi.

Thanh trượt tuyến tính SPR/SPS

(0)

Caged Ball LM Guide (Linear Motion Guide) Models SPR/SPS
Các mô hình SPR / SPS nhận ra hiện tượng vẫy tay siêu thấp tương đương với các thanh dẫn hướng thủy tĩnh. Ngoài ra, sự biến dạng của quả bóng được giảm thiểu để đạt được độ cứng cực cao vượt qua cả các thanh dẫn hướng con lăn.

Thread Mills | Threading Tools Guhring

(0)

Các nhà máy sản xuất chỉ cung cấp một quy trình thay thế để sản xuất chỉ trong đó việc cạo mủ có thể không phải là giải pháp khả thi. Các vật liệu khó hoặc cứng, đường kính bước hoặc dung sai kích thước cực kỳ chặt chẽ và ren có đường kính rất lớn đều là những ứng cử viên cho quá trình phay ren. Máy phay ren Guhring được sản xuất từ ​​thanh carbide Guhring, do cơ sở của chúng tôi ở Berlin, Đức sản xuất cho dụng cụ cacbua của Guhring. Các cơ sở R & D của Guhring đã phát triển các cấp cacbua đặc biệt cho nhu cầu phay hiệu suất cao, mang lại cho Guhring lợi thế cạnh tranh so với các nhà sản xuất dụng cụ mua thanh cacbit từ nhiều nguồn.

Showing 79–84 of 91 results